^ Back to Top
  • 1
  • 2

Lịch sử hình thành và phát triển

Lúa Vàng  được thành lập vào năm 2003 với số lượng nhân viên ban đầu chỉ có 20 người, và một văn phòng làm việc nhỏ ở quận Tân Bình, TPHCM. 

Đến nay, Lúa Vàng-Chất lượng vàng (Golden Rice-Golden Quality) đã trở thành 1 trong những thương hiệu lớn nhất trên thị trường thuốc bảo thực vật tại Việt Nam. Hiện nay Chúng tôi có trên 100 sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật được chia làm 5 nhóm chủng loại: Thuốc trừ sâu rầy, Thuốc trừ cỏ, Thuốc trừ bệnh, Thuốc trừ ốc, Thuốc kích thích sinh trưởng với những sản phẩm đứng đầu thị trường như:Comcat 150WPToxbait 120B, cặp 9 trong 1, cặp Rocksai super 525SE - Physan 20LSulfaron 250ECSecso 500WPCuregold 375SC.

Để có được sự phát triển mạnh mẽ như thế, phải kể đến năng lực lãnh đạo sáng suốt, tư duy nhạy bén, cùng những chiến lược kinh doanh đúng đắn được thể hiện thông qua những chủ trương, đường lối lãnh đạo của Hội Đồng Quản Trị Công ty. Đồng thời, đó còn là kết quả của những ý chí, nhiệt tình làm việc của đội ngũ 200 nhân viên đã có quá trình làm việc và gắn bó lâu dài với Công ty.

Từ một văn phòng làm việc nhỏ ở quận Tân Bình - TPHCM, Lúa Vàng hiện có nhiều văn phòng làm việc khang trang đặt tại TPHCM, Cần Thơ, Bình Dương, Vĩnh Long cùng với một hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Ngày nay, Lúa Vàng Với nhiều ưu thế vượt trội về nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm, uy tín và thương hiệu, Lúa Vàng đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện để đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất.